Tin Văn Hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Yên Lạc chúc mừng các thầy, cô giáo trên địa bàn xã Đồng Văn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), sáng ngày 20/11 đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên các trường: Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Đồng Văn.

Tại các trường đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng đề nghị, các trường, UBND xã Đồng Văn cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, qua đó, góp phần thiết thực xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh Đào

Ngày đăng: 20/11/2019