Tin Văn Hóa xã hội

CLB Hưu trí huyện Yên Lạc giao lưu thi đấu thể thao

Ngày 7/11/2019, CLB Hưu trí huyện Yên Lạc đã tổ chức giao lưu thi đấu thể thao nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 10 năm ngày thành lập CLB Hưu trí huyện Yên Lạc.

 

              Tham gia giao lưu thể thao CLB hưu trí lần này, các vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện thi đấu ở 2 nội dung gồm cờ tướng và cầu lông.

 

 

          Giải giao lưu được diễn ra với tinh thần quyết tâm cao của các vận động viên cao tuổi thuộc CLB Hưu trí trên tinh thần thể thao trung thực. Tại giải, Ban tổ chức và khán giả được chứng kiến nhiều yếu tố bất ngờ và kịch tính ở các nội dung thi đấu; các vận động viên đã thể hiện trình độ kỹ - chiến thuật thi đấu của bản thấn với nhiều đường cầu hay, đẹp mắt và những nước cờ cao…

          Việc tổ chức giao lưu thể thao CLB Hưu trí là một trong những hoạt động được duy trì đều đặn hàng năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, có tổ chức chặt chẽ nhằm thu hút đông đảo hội viên CLB tích cực rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ đó nâng cao tuổi thọ của người cao tuổi, sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

 

                Cũng thông qua hoạt động, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tạo điều kiện cho các cán bộ, hội viên trong CLB được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để phát triển phong trào tại khu dân cư, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng tổ chức hội vững mạnh, chung sức giữ vững và nâng cao chất lượng huyện NTM.

Tại buổi giao lưu thi đấu thể thao, CLB Hưu trí huyên Yên Lạc đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu./.

 

Thu Hằng

 

 

Ngày đăng: 07/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*