Tin Văn Hóa xã hội

Hội LHPN xã Trung Nguyên: Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Sáng ngày 18/10/2019, Hội LHPN xã Trung Nguyên phối hợp với Quỹ TYM tổ chức giao lưu văn nghệ hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Buổi giao lưu văn nghệ được tổ chức với sự tham gia của các diễn viên không chuyên đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Trung Nguyên và cán bộ quỹ TYM - Phòng giao dịch số 2 Yên Lạc. Với gần 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi huyện Yên Lạc anh hùng, ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"… đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là sân chơi bổ ích để hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các chi hội cơ sở. Từ đó khích lệ tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 18/10/2019