Thời sự tổng hợp

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Quốc phòng năm 2018

Sáng ngày 26/9, UBND huyện Yên Lạc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Quốc phòng năm 2018 cho trên 100 đại biểu là các cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, tổ chức thuộc Huyện ủy, UBND huyện, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; phía huyện có đồng chí Trần Thanh Thọ - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các chuyên đề về 2 nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng năm 2018 gồm: Chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng về Quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc; Luật Quốc phòng năm 2018 và các văn bản quy định chi tiết, biện pháp thi hành Luật Quốc phòng.

 

 

 

Thông qua hội nghị giúp các đại biểu nắm vững các nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, các chính sách quốc phòng, nền quốc phòng toàn dân. Qua đó, nâng cao trách nhiệm và lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự đạt kết quả thiết thực; tuyên truyền sâu rộng những quy định mới của Luật Quốc phòng năm 2018 và các văn bản thi hành.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 26/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*