Tin Văn Hóa xã hội

Giải bóng chuyền xã Tề Lỗ mở rộng lần thứ VII chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Từ ngày 31/8 – 2/9/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tề Lỗ phối hợp với các doanh nhân và hộ kinh doanh trên địa bàn tổ chức giải bóng chuyền xã Tề Lỗ mở rộng lần thứ VII chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/2019; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (1969-2019).

Đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ Tướng Chính phủ gửi lẵng hoa chúc mừng. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy Yên Lạc; Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Thanh Thọ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo huyện Vĩnh Tường.

 

  Đ/c Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

tặng Lẵng hoa chúc mừng BTC Giải Bóng chuyền xã Tề Lỗ 

Đ/c Nguyễn Văn Hùng –  Bí thư Huyện ủy tặng Lẵng hoa chúc mừng  

BTC Giải Bóng chuyền xã Tề Lỗ 

 

 

Giải bóng chuyền xã Tề Lỗ mở rộng lần thứ VII có sự tham gia của 8 đội đến từ các xã trên địa bàn huyện và các đơn vị như: Trung đoàn Cảnh sát cơ động 312 Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Đội tuyển Trẻ Hà Nội; Đội tuyển Trẻ Vĩnh Phúc… Các đội chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, những đội có điểm cao sẽ vào tranh giải nhất, nhì, ba, tư. Giải bóng chuyền cúp vô địch xã Tề Lỗ mở rộng lần này đã quy tụ nhiều vận động viên bóng chuyền có trình độ chuyên môn cao đang thi đấu cho các CLB ở khu vực, nên các trận đấu diễn ra chất lượng, kịch tính, hấp dẫn và thu hút đông đảo khán giả trong xã, trong huyện và khu vực đến xem và cổ vũ.

 

 

Xuất sắc vượt qua nhiều đội bóng và các vòng đấu, trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tề Lỗ và xã Trung Nguyên đã thu hút gần 8.000 khán giả và cổ động viên đến xem, cổ vũ. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt, kịch tính, luôn có sự bám đuổi về tỷ số, có nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt thể hiện trình độ kỹ, chiến thuật thi đấu cao của hai đội và mỗi vận động viên. Dành điểm số 31-29 ở séc đấu thứ 4, đội bóng xã Trung Nguyên đã xuất sắc vượt qua đội bóng chủ nhà xã Tề Lỗ với tỷ số 3 - 1 để trở thành đội bóng vô địch Giải cúp Bóng chuyền xã Tề Lỗ mở rộng lần thứ VII năm 2019.

 

Đ/c Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  

Trao Cúp, Huy chương và Giải thưởng cho đội bóng xã Trung Nguyên – đội bóng vô địch của Giải 

 

Sau 4 ngày thi đấu, BTC đã trao giải nhất với số tiền thưởng 70 triệu đồng và cúp cho đội tuyển xã Trung Nguyên; trao giải nhì với tiền thưởng 40 triệu đồng cho đội tuyển xã Tề Lỗ, giải ba 30 triệu đồng cho đội bóng Trung đoàn 312, giải tư 20 triệu đồng cho đội tuyển trẻ Hà Nội và 4 giải khuyến khích mỗi giải 15 triệu đồng cho các đội còn lại.

Nhân dịp này Ban tổ chức đã trao 26 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 2.000.000đ và trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh học giỏi, vượt khó của các trường Mầm non, Tiểu học đóng trên địa bàn xã.

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 03/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*