Tin Văn Hóa xã hội

Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông trong khuôn khổ giải thể thao kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 huyện Yên Lạc năm 2019, sáng 29/8, UBND huyện Yên Lạc khai mạc giải bóng bàn, cầu lông với sự tham gia của 17 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tham gia giải lần này, các vận động viên cầu lông sẽ thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với các nhóm tuổi từ 18 đến 35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên. Ở môn bóng bàn, các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ từ 18 đến 45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn các vận động viên, cặp đấu xuất sắc nhất vào tranh tài các trận bán kết và chung kết.

Giải thể thao được tổ chức là dịp để Yên Lạc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, động viên nhân dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 30/08/2019