Tin Văn Hóa xã hội

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Thiết thực kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người, ngày 28/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, UBND huyện Yên Lạc tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2019.

Tham gia hội diễn có 17 đoàn văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trong huyện với gần  200 ca sĩ, diễn viên không chuyên biểu diễn hơn 50 tiết mục bao gồm các thể loại ca múa nhạc đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước. Đặc biệt có nhiều ca khúc cách mạng với âm hưởng hào hùng đã để lại trong lòng khán giả nhiều xúc cảm và ấn tượng tốt đẹp...

 

 

Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Yên Lạc chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 02/9 là hoạt động văn hóa quần chúng rộng rãi trong toàn huyện, nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, khát vọng hòa bình dân tộc; đề cao tinh thần đại đoàn kết dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, khẳng định ý chí quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

 

Cùng với hoạt động văn nghệ, huyện cũng đã tổ chức các giải thể thao thu hút đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung Bóng đá, bóng bàn, cầu lông. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các lớp cán bộ, CCVC, người lao động và toàn thể nhân dân, khẳng định giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2019 và tiếp tục thực hiện giữ vững và nâng cao chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 29/08/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*