Tin Văn Hóa xã hội

Trung Nguyên: Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), ngày 27/8/2019, UBND xã Trung Nguyên tổ chức giải thể thao bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ II năm 2019.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thanh Thọ - TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Đỗ Hải Đăng - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hoá TT-TT huyện. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể và gần 100 vận động viên trong toàn xã.

Giải bóng chuyền xã Trung Nguyên lần thứ II/2019 thu hút sự tham gia của 09 đội bóng đến từ các thôn dân cư và trường học trên địa bàn xã. Tại giải đấu, các đội sẽ tham gia thi đấu, tranh tài ở 02 nội dung gồm: bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nam, nữ. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì, ba.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào trận thi đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một cách sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Giải đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thôn dân cư, qua đó tiếp tục duy trì và nhân rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Anh Đào

Ngày đăng: 27/08/2019