Đất và người Yên Lạc

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2005, đến nay, sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Quốc Hiệu Yên Lạc, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc đã đứng vững trên thị trường, tạo được lòng tin với nhiều khách hàng trên địa bàn trong và ngoài tỉnh bởi chất lượng sản phẩm cửa kính khung nhôm.
Chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Quốc Hiệu Yên Lạc tạo được niềm tin, uy tín với khách hàng

 

Theo lời giới thiệu của Giám đốc Công ty TNHH Quốc Hiệu Yên Lạc, chúng tôi đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Minh, thành phố Vĩnh Yên - một trong những hộ sử dụng cửa kính khung nhôm của công ty, anh Minh chia sẻ: Đối với tôi, xây dựng nhà cửa là một việc lớn, vì vậy, từ nguyên vật liệu đến thợ thiết kế, thợ xây, thợ làm cửa cần lựa chọn cẩn thận. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp sản xuất cửa kính khung nhôm, tuy nhiên, để chọn được một đơn vị phù hợp với phong cách, thiết kế và tài chính của gia đình không dễ. Qua giới thiệu, tôi biết đến Công ty TNHH Quốc Hiệu Yên Lạc và rất hài lòng về mẫu mã cửa kính khung nhôm từ những công trình mà công ty đã hoàn thành. Sau thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng, đến nay, gia đình tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm của công ty.

Ông Đỗ Văn Hiệu, Giám đốc Công ty TNH Quốc Hiệu Yên Lạc cho biết: Từ một người thợ đi làm thuê cho các xưởng sản xuất trên địa bàn sau đó tự tích lũy kinh nghiệm, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp. Thời gian đầu, công ty gặp không ít khó khăn do thị trường tiêu thụ ít, nhân lực trình độ chưa cao mà luôn biến động, họ chỉ đến học việc và làm một thời gian ngắn rồi lại xin nghỉ.

Trước thực trạng trên, để xây dựng thương hiệu và tạo chỗ đứng trên thị trường, công ty không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ hiện đại. Đón đầu xu hướng mới trên thị trường, cải tiến mẫu mã sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm được lắp đặt và giám sát ngay tại xưởng của công ty. Các sản phẩm khi xuất xưởng phải được kiểm tra kỹ lưỡng để hạn chế tối đa những sai sót, hư hỏng làm mất niềm tin đối với khách hàng.

Công ty thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cho người lao động, nhất là đội ngũ thiết kế phải được cập nhật xu hướng hàng năm. Thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất để người lao động yên tâm làm việc.

Hiện nay, dù quy mô hoạt động của công ty còn nhỏ, nhưng trên 20 mẫu cửa kính khung nhôm, cửa nhôm hệ cao cấp của đơn vị đã hiện diện trên nhiều công trình, các dự án lớn, nhỏ, hộ gia đình trên địa bàn trong và ngoài tỉnh như: Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa…

Là một trong những công nhân có thâm niên gắn bó với Công ty Quốc Hiệu Yên Lạc, anh Nguyễn Anh Tú chia sẻ: Gần nhà, dễ dàng xin nghỉ khi gia đình có việc bận, mức lương hàng tháng đảm bảo trang trải trong cuộc sống, đặc biệt công việc phù hợp với bản thân nên tôi sẽ gắn bó với công ty lâu dài. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn học hỏi đức tính cẩn thận, chú trọng chất lượng trong từng sản phẩm của giám đốc công ty để sau này đủ trưởng thành, tôi sẽ mở xưởng sản xuất của riêng mình.

Với mục tiêu phát triển bền vững, tạo việc làm ổn định cho các lao động tại địa phương, thời gian tới, Công ty TNHH Quốc Hiệu Yên Lạc tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, tập trung nghiên cứu, nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng và cho ra mắt những dòng sản phẩm mới cao cấp. Hiện nay, công ty đang đầu tư lắp đặt các gian hàng nguyên vật liệu, linh phụ kiện các loại… chuyên cung cấp cho các đơn vị lắp đặt cửa kính trên địa bàn, góp phần nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Theo: Báo VP

 

Ngày đăng: 24/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*