Thời sự tổng hợp

Kiện toàn chức danh Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy huyện Yên Lạc nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng 01/7/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị để thực hiện các quy trình kiện toàn các chức danh: Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy Yên Lạc, nhiệm kỳ 2015-2020.

Dự và chỉ đạo phiên họp có đồng chí Nguyễn Phú Sơn – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc. Phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; 35 đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về việc giới thiệu cán bộ ứng cử các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy huyện Yên Lạc nhiệm kỳ 2015-2020. Với 35/36 phiếu bầu đồng ý (01 đồng chí vắng mặt có lý do), bằng 97,2%, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trúng cử chức danh Bí thư Huyện ủy Yên Lạc nhiệm kỳ 2015-2020. Với 35/36 phiếu bầu đồng ý (01 đồng chí vắng mặt có lý do), bằng 97,2%, đồng chí Nguyễn Xuân Thông - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trúng cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy được bầu, đắc cử, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy Yên Lạc cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa truyền thống của các đồng chí lãnh đạo qua các thế hệ, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện Yên Lạc trong nhiệm kỳ xây dựng khối đại đoàn kết, đồng tâm, đồng sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện, đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Thanh Thọ - TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hùng vừa trúng cử chức danh Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Thông vừa trúng cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy. Đồng thời mong muốn các đồng chí tân Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách mà BCH Đảng bộ huyện giao, lãnh chỉ đạo Huyện ủy, UBND huyện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện và HĐND huyện đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân trong huyện.

Anh Đào

Ngày đăng: 01/07/2019