Tin An ninh quốc phong

Yên Lạc ra quân đảm bảo trật tự ATGT, TTĐT, TTCC mùa hè năm 2019

Ngày 24/6/2019, UBND huyện Yên Lạc tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Dự lễ ra quân, về phía tỉnh có đồng chí: Đại tá Trần Mạnh Dũng - PGĐ Công an tỉnh - Phó Ban ATGT tỉnh; về phía huyện có các đồng chí: Hoàng Văn Dũng - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Tú - HUV, PCT UBND huyện; lãnh đạo Ban ATGT huyện và các xã, thị trấn; các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú – HUV, PCT UBND huyện nhấn mạnh: Hiện nay, việc đẩy lùi tai nạn giao thông là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và của toàn xã hội. Để thực hiện hiệu quả việc đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, trật tự công công, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và mọi người dân cần nêu cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông, từng bước hình thành văn hoá giao thông trong mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức và toàn thể cộng đồng. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, làm chuyển biến về nhận thức, ý thức của các cấp, các ngành và người dân trong chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng. Trong quá trình thực hiện đợt cao điểm, các ban, ngành, cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm nòng cốt, xung kích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng.

Ngay sau lễ phát động, lực lượng công an và các cơ quan, đơn vị đã tham gia diễu hành tuyên truyền về đợt cao điểm bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng mùa hè 2019 đến các xã, thị trấn trong huyện

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 24/06/2019