Tin kinh tế

Coi trọng chất lượng, đề cao uy tín

Để tạo cạnh tranh lớn trên thị trường, công ty TNHH MTV Bắc Việt có trụ sở tại thị trấn Yên Lạc (Yên Lạc) mới đây đã được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc hỗ trợ đầu tư trang thiết bị máy móc, mở rộng nhà xưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng sản xuất, giải quyết việc làm, tăng thu nhập góp phần tăng giá trị và thúc đẩy sản xuất công nghiệp của địa phương.

 

Được thành lập đầu năm 2009, Công ty TNHH MTV Bắc Việt có trụ sở tại thị trấn Yên Lạc (Yên Lạc) chuyên sản xuất khăn ăn và khăn vệ sinh trẻ em… Tuy nhiên, các sản phẩm khăn ăn, khăn ướt, khăn vệ sinh trẻ em… trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, trong đó có hàng Trung Quốc làm nhái các thương hiệu Việt. Với ưu điểm giá rẻ, tiện lợi, cho dù chất lượng không được đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của ngời tiêu dùng nhưng hàng Trung Quốc vẫn nghiễm nhiên chiếm một phần lớn trên thị trường. Nhận thấy nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm mang tính tiện lợi như khăn ăn, khăn vệ sinh…, Công ty TNHH MTV Bắc Việt đã xác định hướng đi, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm khăn giấy, khăn vệ sinh, tấm lót trẻ em… mang thương hiệu hàng Việt Nam.

Khi mới đi vào hoạt động, tuy máy móc thiết bị còn hạn chế nhưng doanh thu của công ty đạt 3 tỷ đồng/năm với công suất đạt: 230 thùng/tháng đối với sản phẩm khăn ướt và 650 thùng /tháng đối với sản phẩm khăn vệ sinh trẻ em. Luôn cam kết tạo ra các sản phẩm sạch, hàng Việt Nam chất lượng cao, không có hóa chất độc hại, giá thành vừa phải và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, vì thế mà các sản phẩm của công ty đã có mặt ở nhiều tỉnh thành phía bắc như: Phú Thọ, Cao Bằng, Hà Giang… và ngày càng tạo được chỗ đứng trên thị trường. Công ty tạo việc làm và thu nhập cho lao động địa phương với mức thu nhập bình quân 2 triệu đồng/người/tháng.

Với mong muốn mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng rộng rãi hơn, công ty được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc hỗ trợ đầu tư trang thiết bị máy móc, mở rộng nhà xưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất, hạ giá thành, góp phần cạnh tranh với các sản phẩm cung lợi trên thị trường với tổng vốn đầu tư gần 1,2 tỷ đồng. Nhờ áp dụng dây chuyền hiện đại, tiên tiến, quy trình sản xuất khép kín mà giá trị của sản phẩm đã tăng lên hơn trước từ 15 - 20%, công suất sản phẩm : Khăn ướt đạt 500 thùng/tháng, khăn vệ sinh trẻ em đạt 1000 thùng/tháng, nhờ vậy mà tính cạnh tranh của sản phẩm được nâng cao.

Để tạo được chỗ đứng thị trường, trong những năm qua, công ty không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì thế mà các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Bắc Việt luôn được người tiêu dùng đón nhận.

 

 

Theo Baovinhphuc.com.vn

 

Ngày đăng: 03/06/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*