Tin An ninh quốc phong

Yên Lạc tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 1 năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

Huyện Yên Lạc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 1 năm 2014 và triển khai nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015. Đồng chí Đỗ Đình Việt – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Do làm tốt các mặt công tác như: công tác giáo dục, động viên tuyên truyền, công tác rà  soát, đăng ký, nắm và quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ tại các địa phương, nên đợt 1 tuyển quân vừa qua, huyện Yên Lạc có nhiều thuận lợi trong việc tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, lập duyệt hồ sơ, công tác thâm nhập, chốt quân số và giao quân cho các đơn vị. Toàn huyện đã có 1.076/1.152 công dân, đạt 93,4% công dân đến khám sức khỏe vòng huyện, trong đó đã có hơn 600 công dân đạt sức khỏe loại 1 và loại 2.

Quá trình thâm nhập, chốt quân số được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các đơn vị nhận quân thực hiện dân chủ, công khai, đúng trình tự. Ngày giao quân, huyện đã giao đủ 270/270 tân binh, đạt 100% chỉ tiêu giao cho các đơn vị nhận quân đảm bảo nhanh gọn, đúng thời gian quy định. Kết thúc đợt 1 tuyển quân, huyện đã có nhiều đơn vị được biểu dương, khen thưởng trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.

Năm 2015, huyện Yên Lạc tiếp tục đề ra mục tiêu hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo chất lượng và đúng chỉ tiêu.

 T/h: Trần Biển - Đài TT Yên Lạc

 


Ngày đăng: 23/05/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*