Tin An ninh quốc phong

Lãnh đạo huyện thăm, động viên tân binh là con, em huyện Yên Lạc huấn luyện tại Sư đoàn BB316

Ngày 5/4/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lạc do đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, động viên tân binh là con em huyện Yên Lạc đang huấn luyện tại Trung đoàn 98 - Sư đoàn 316, Quân khu 2. Cùng đi có các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo Ban Chỉ huy QS huyện, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Hội LHPN và đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của huyện.

 

Năm 2019, huyện Yên Lạc đã bàn giao 305 thanh niên ưu tú cho các đơn vị nhận quân, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao; trong đó, có 90 tân binh được huấn luyện tại Trung đoàn 98, Sư đoàn BB316 đóng quân ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã được nghe lãnh đạo Trung đoàn báo cáo tình hình học tập, huấn luyện và điều kiện sinh hoạt của các tân binh. Hầu hết các chiến sĩ đều đã làm quen tốt với môi trường quân đội, có ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật trong quân đội, tư tưởng chính trị ngày càng ổn định.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo Trung đoàn 98, Sư đoàn BB316 đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị với con em Yên Lạc nói chung, Vĩnh Phúc nói riêng đang huấn luyện. Nơi ăn ở của chiến sĩ mới ở Trung đoàn đều được chỉ huy đơn vị quan tâm đầu tư khang trang, sạch đẹp, đời sống vật chất và tinh thần của chiến sĩ không ngừng được nâng cao. Đồng thời, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm bồi dưỡng giáo dục chính trị cho chiến sĩ mới, đặc biệt là các đồng chí đã trải qua bồi dưỡng đối tượng Đảng để tạo nguồn cho địa phương sau này.

 

             Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hùng phát biểu với lãnh đạo Trung đoàn 98

 

Các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các tân binh cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành chiến sĩ giỏi, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị, quân đội giao cho. Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lạc đã gửi tặng cho 90 tân binh nhiều phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ.

 

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hùng tặng quà cho các tân binh là con em huyện Yên Lạc

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 08/04/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*