Tin An ninh quốc phong

Hội phụ nữ xã Đồng Cương tổ chức lễ ra mắt CLB phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT

Sáng 25/9/2018 Hội LHPN xã Đồng Cương đã cho ra mắt CLB “ Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT”.

 

Tham gia CLB có 60 thành viên tham gia, trong đó có 5 thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB. Các thành viên tham gia CLB là những cán bộ hội và hội viên nòng cốt có tâm huyết, nhiệt tình, tham gia theo tinh thần tự nguyện. Mỗi thành viên tham gia CLB có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, vận động người thân và cộng đồng hạn chế sử dụng rượu bia, nhất là đối tượng thanh niên, nam giới theo phương châm “Không uống rượu bia khi tham gia giao thông".  

          Ban chủ nhiệm CLB “phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” thôn Cổ tích xã Đồng Cương đã thông qua Quyết định thành lập CLB, Ban chủ nhiệm CLB và quy chế hoạt động của CLB. 

          Việc thành lập câu lạc bộ phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATG” là một hoạt động tự nguyện do hội viên chi hội thôn Cổ Tích xã Đồng Cương thành lập, nhằm tập hợp sự đoàn kết  với tất cả cán bộ, hội viên trong chi hội cùng nhau tham gia chấp hành luật ATGT đường bộ tạo điều kiện nâng cao trình độ hiểu biết kiến thức khoa học, xây dựng gia đình hạnh phúc góp phần phát triển kinh tế của gia đình và địa phương, tạo cho hội viên phụ nữ có kỹ năng về công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tác hại của các loại đồ uống có cồn, nhất là việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.tuyên truyền tác hại của việc lạm dụng đồ uống có cồn đối với sức khỏe của con người; chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thoongtreen xe máy; không cho con em mình điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ khi uống rượu, bia; khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe  tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc do rượu bia gây ra./.

 

Nguyễn Thịnh

 

 

 

Ngày đăng: 26/09/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*