Tin Văn Hóa xã hội

Liên Châu tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã

Sáng ngày 15/5/2018, UBND xã Liên Châu tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và 70 năm thành lập Đảng bộ xã Liên Châu (19/5/1948-19/5/2018).

Tham gia hội diễn, các đội văn nghệ của 14 thôn dân cư trong xã đã mang đến 28 tiết mục với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, các làn điệu chèo mang nhiều màu sắc được dàn dựng công phu với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu thương đất nước con người Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những anh hùng thời kỳ kháng chiến, cổ vũ tinh thần lao động hăng say, xây dựng quê hương Liên Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thông qua hội diễn, nhằm tiếp tục tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Liên Châu ôn lại chặng đường truyền thống vẻ vang 70 hình hành và phát triển của Đảng bộ xã Liên Châu; cổ vũ, động viên cán bộ đảng viên và nhân dân phát huy cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Liên Châu nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Kết thúc hội diễn, BTC đã lựa chọn được các tiết mục xuất sắc để trao giải.

Anh Đào

Ngày đăng: 16/05/2018