Tin kinh tế

Hội Bảo trợ NTT và TEMC trao vốn nuôi bò sinh sản tại xã Đồng Cương

Ngày 26/4/2018, Hội bảo trợ NTT&TEMC tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội bảo trợ NTT&TEMC huyện Yên Lạc và xã Đồng Cương tổ chức chương trình trao vốn hỗ trợ nuôi bò sinh sản cho hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn xã Đồng Cương.

Đây là lần thứ 4 xã Đồng Cương được tiếp nhận nguồn vốn hỗ trợ nuôi bò sinh sản cho các hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ em mồ côi do Hội bảo trợ NTT và TEMC tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng. Trong đợt này, xã Đồng Cương có 5 hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn với tổng số tiền là 35 triệu đồng.

Nguồn vốn hỗ trợ nuôi bò sinh sản được Hội bào trợ NTT&TEMC triển khai thực hiện nhằm chăm lo, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật và trẻ em mồ côi, mong muốn gia đình cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng bò giống để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế gia đình và ổn định cuộc sống./.

Ngày đăng: 28/04/2018