Giải tỏa hành lang ATGT

Xã Đồng Văn : Giải tỏa công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

Ngày 9/3/2018, tại tuyến đường tỉnh lộ 304 kết nối với đường 2C, UBND xã Đồng Văn (Yên Lạc) đã huy động lực lượng, phương tiện tiến hành giải tỏa công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Xã Đồng Văn đã huy động máy xúc giải tỏa các hộ vi phạm xây dựng trên đất nông nghiệp dọc tuyến đường tỉnh lộ 304

Trên địa bàn xã Đồng Văn có khoảng 20 hộ dân tự ý đổ đất, san lấp mặt bằng, dựng lều lán, hàng rào, trồng cây lâu năm, để ô tô, máy móc, sắt thép … trái phép trên đất nông nghiệp. Mặc dù địa phương đã nhiều lần tuyên truyền, vận động, thậm chí xử phạt hành chính song các hộ vẫn cố tình vi phạm, không tự giác tháo dỡ, có tình trạng tái lấn chiếm.

Trước thực trạng trên, năm 2018, UBND xã Đồng Văn đã có kế hoạch ra quân giải tỏa công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp. Đây là đợt 2 ra quân trong năm, trước đó, đợt 1 được làm từ ngày 26/1- 27/1. Kết quả, lực lượng tham gia giải tỏa đã giải tỏa được 9 hộ với tổng diện tích gần 800 m2 và phá dỡ hàng rào của 7 hộ.

Nguồn: Baovinhphuc

Ngày đăng: 14/03/2018