Thông tin cần biết

Liên hoan Ca- Múa- Nhạc ASEAN 2017 chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN tại huyện Yên Lạc

Thưa quý vị và các bạn!

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, vào 20 giờ ngày 22 tháng 8 năm 2017 (Tối thứ 3), tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Yên Lạc sẽ diễn ra “Liên hoan Ca- Múa- Nhạc ASEAN 2017”. Tham gia đêm Liên hoan có 4 đoàn Nghệ thuật của 4 nước là Indonesia, Philippines, Campuchia và Thái Lan với những tiết mục nghệ thuật chọn lọc đặc sắc mang đậm sắc thái và nền văn hóa của mỗi quốc gia.

Ban tổ chức Liên hoan ASEAN 2017 huyện Yên Lạc không bán vé, đồng thời  bố trí ghế ngồi phục vụ nhân dân đến dự, thưởng thức chương trình Liên hoan Nghệ thuật đặc sắc này.

Mời quý vị và bà con nhân dân trong huyện đến dự, thưởng thức chương trình “Liên hoan Ca- Múa- Nhạc ASEAN 2017” tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao huyện Yên Lạc.

Trân trọng kính mời!

ĐÀI TRUYỀN THANH YÊN LẠC.

Ngày đăng: 18/08/2017