Thông tin Xuất khẩu lao động

THÔNG BÁO Của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc về xuất khẩu lao động.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc thông báo tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động tại Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc:

Thời gian: Từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 18/5/2017

Địa điểm: Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Đường Nguyễn Tất Thành – Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh phúc

Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh du học vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan với chi phí đi thấp, thu nhập cao, công việc ổn định, tỷ lệ visa cao.

* Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan

1. Thị trường Nhật Bản

- Mức lương cơ bản: Từ 24 triệu đến 30 triệu đồng (chưa tính tiền làm thêm).

2. Thị trường Đài Loan và một số thị trường khác

- Mức lương cơ bản: 15 triệu đồng (chưa tính tiền làm thêm giờ), được cung cấp chỗ ở, ăn bưa trưa và bữa tối.

Người lao động đi theo chương trình xuất khẩu lao động sẽ được Trung tâm tư vấn, hướng dẫn vay vốn theo Nghị quyết 207 của tỉnh với số tiền được vay từ 50 triệu đến 200 triệu.

*  Chương trình du học vừa học vừa là tại Nhật Bản, Hàn Quốc

- Mức thu nhập đi làm thêm từ: 1.200 USD đến 2.500 USD. Tương đương 25 triệu đến 50 triệu đồng/tháng

Với chương trình du học vừa học vừa làm khi học sinh có visa sẽ  được Trung tâm hỗ trợ 10 triệu đồng/1 học sinh.

* Mọi chi tiết xin liện hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc

Đường Đặng Trần Côn – Phường Khai Quang – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc