Tin Văn Hóa xã hội

Yên Lạc tưng bừng tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của các trẻ em trên địa bàn tỉnh, những ngày qua trên địa bàn huyện Yên Lạc đã có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, thiết thực được tổ chức giúp các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn đón Tết Trung thu năm 2020 thật ý nghĩa.

Trong không khí vui đón tết trung thu tại các khu dân cư, tổ dân phố, các xã, thị trấn trong huyện, các em thiếu nhi đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; tham gia các chương trình rước đèn, múa lân, múa rồng, phá cỗ, chơi những trò chơi dân gian và cùng hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động đầy màu sắc của các chương trình nghệ thuật, trong không gian của những huyền thoại và câu chuyện cổ tích tuổi thơ được tổ chức trên địa bàn.

Để hoạt động vui đón Tết Trung thu cho thiếu nhi được an toàn, các cấp ủy, chính quyền và lực lượng chức năng trên địa bàn huyện dã triển khai tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là ở khu vực tổ chức hoạt động vui Trung thu, để thiếu nhi có một mùa trung thu ý nghĩa, vui tươi, an toàn.

Cũng trong thời gian này, hàng nghìn món quà thiết thực, ý nghĩa đã được các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, các khu dân cư, tổ dân phố trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi trên địa bàn huyện./.

Ngày đăng: 01/10/2020