Tin Văn Hóa xã hội

Chương trình 'Đêm hội trăng Rằm' năm 2020

Tối 29/9, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, Đoàn thanh niên - Công đoàn cơ sở khối dân đảng huyện Yên Lạc tổ chức Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Đêm hội trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức và người lao động đang công tác trên địa bàn huyện.

 

Dự đêm hội trăng rằm có đồng chí Nguyễn Thị Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hà Thái Dương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, CCVC trên địa bàn huyện.

 

Chương trình “Đêm hội trăng rằm”,  các em thiếu niên, nhi đồng được nghe Thư của Chủ tịch Nước gửi các em thiếu niên nhi đồng cả, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Hoa phượng đỏ; màn biểu diễn múa lân, Tây du kí; nghe truyền thuyết Trung thu và tham gia các trò chơi dân gian cùng chị Hằng Nga.

 

 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa để các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, là sân chơi bổ ích có ý nghĩa giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đạt giải cao trong các kì thi của huyện, tỉnh, quốc gia.

 

Anh Đào

 

 

 

 

Ngày đăng: 30/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*