Thời sự tổng hợp

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho cấp ủy cơ sở huyện Yên Lạc đầu nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 24/9/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy Yên Lạc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho cấp ủy cơ sở huyện Yên Lạc đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Dự khai giảng về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Lê Thị Điều – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện, các đồng chí là UV BCH các Chi, Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Chương trình lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian 02 ngày (24,25/9), trong ngày 24/9 các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung: cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở và một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác của cấp ủy cơ sở; công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đơn vị trong bảo vệ chủ quyền biển đảo. Ngày 25/9 lớp sẽ được nghiên cứu thực tế tại khu di tích K9 – Đá Chông, huyện Ba Vì.

 

 

Phát biểu tại buổi khai giảng đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lê Thị Điều đề nghị  các học viên nghiêm túc trong học tập, rèn luyện, chủ động tương tác với báo cáo viên và học viên của lớp; phát huy tối đa tính tự học, nghiên cứu trước tài liệu và đặt ra những vấn đề với báo cáo viên để thảo luận, trao đổi trong quá trình học tập; đối với ban quản lý lớp học cần thường xuyên kiểm tra việc chấp hành quy định rèn luyện của học viên, báo cáo kết quả về ban chỉ đạo lớp học hằng ngày. Kết thúc chương trình học các học viên sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

 

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 24/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*