Tin Văn Hóa xã hội

Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi huyện Yên Lạc lần thứ nhất năm 2020

Sáng ngày 28/7, Hội Cựu chiến huyện Yên Lạc tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi huyện Yên Lạc lần thứ nhất năm 2020.

Với những nội dung về Điều lệ CCB Việt Nam, các quy định chế độ chính sách đối với CCB, phương pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, chức trách, nhiệm vụ của chi hội trưởng, tổ chức cơ sở hội... ,17 đồng chí Chủ tịch Hội CCB đến từ 17 xã, thị trấn trong huyện đã trải qua 04 phần thi, gồm: Màn chào hỏi và năng khiếu; thuyết trình chuyên đề; thi chuyên đề và phần xử lý tình huống về những vấn đề phát sinh trong quá trình thực tế ở cơ sở.

Hội thi đã giúp cho các đồng chí Chủ tịch Hội cơ sở nâng cao nhận thức về chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh. Đồng thời đây cũng là dịp để các đồng chí được giao lưu học hỏi lẫn nhau, trao đổi những kinh nghiệm, kỹ năng công tác của Chủ tịch hội CCB cơ sở  trong thực tiễn. Từ đó thực hiện tốt vai trò Chủ tịch Hội CCB cơ sở góp phần xây dựng Hội CCB huyện Yên Lạc ngày càng vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Anh Đào

Ngày đăng: 28/07/2020