Tin An ninh quốc phong

Yên Lạc: Hoàn thành chỉ tiêu giao nhận quân năm 2020

Ngày 11/2/2020, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự lễ giao, nhận quân, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ tại huyện Yên Lạc. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Phía huyện Yên Lạc, có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Trung Hải và lãnh đạo huyện Yên Lạc tặng hoa, động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Năm 2020, huyện Yên Lạc được giao chỉ tiêu tuyển 312 thanh niên nhập ngũ. 100% tân binh của huyện Yên Lạc được tuyển chọn đợt này đều đảm bảo về số lượng và chất lượng, có phẩm chất đạo đức tốt, đạt yêu cầu về sức khỏe và trình độ văn hóa.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thông phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại lễ giao, nhận quân, Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc Nguyễn Xuân Thông đề nghị các tân binh chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội và công an nhân dân; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức học tập, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi tân binh cần tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những chiến sĩ ưu tú, trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương và gia đình.

Đúng 8h ngày 11/2, lễ giao nhận quân tại huyện Yên Lạc đã hoàn tất, đảm bảo an toàn.

Ngày đăng: 11/02/2020