Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 15/01/2020, đoàn lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách và cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Yên Lạc.

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Đình Đá – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Thường – Nguyên TUV, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc; ông Quảng Văn Dung – Nguyên TUV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Bà mẹ VNAH Đỗ Thị Hữu (xã Trung Hà); mẹ VNAH Đặng Thị Hến (xã Hồng Phương); thăm và chúc Tết Trung tâm Y tế huyện và HTX RAT Visa (xã Đại Tự).

 

 

Chúc Tết các cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của cán bộ, viên chức ngành Y tế huyện nhà trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí chúc cán bộ, viên chức và đơn vị cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp, an toàn nhưng không quên nhiệm vụ thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là bảo đảm tốt công tác khám chữa bệnh, sơ cấp cứu kịp thời cho người bệnh trong những ngày đón tết Canh Tý 2020. Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã tặng 5 suất quà cho các bệnh nhân đang chữa trị tại Trung tâm Y tế huyện và mong các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để đón Tết cùng gia đình.

 

 

Tới thăm các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Yên Lạc qua các thời kỳ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện sống vui, sống khỏe, có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của huyện.

 

 

Tặng quà 2 mẹ VNAH Đỗ Thị Hữu (xã Trung Hà) và mẹ Đặng Thị Hến (xã Hồng Phương) nhân dịp 2 mẹ tròn 100 tuổi, đoàn lãnh đạo huyện rất phấn khởi trước sự minh mẫn, khỏe mạnh của 2 mẹ. Đoàn đã trao các phần quà Tết ý nghĩa đến các mẹ và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời chúc các mẹ và gia đình sống vui khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và gia đình, động viên con cháu, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Yên Lạc ngày càng giàu đẹp.

 

 

Tại HTX RAT Visa (xã Đại Tự), Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc đến các thành viên trong HTX hưởng một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kỳ vọng các thành viên trong từng HTX sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, cùng nhiệm vụ đặt ra trong năm Canh Tý 2020. Lãnh đạo huyện mong muốn HTX tiếp tục năng động trong liên kết sản xuất, kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, thu hút người dân địa phương tham gia, góp phần phát triển đa dạng các loại hình kinh tế - dịch vụ của huyện nhà.

Kiều Nguyệt

 

 

Ngày đăng: 16/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục