Tin Văn Hóa xã hội

Trao tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách huyện Yên Lạc xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 13/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lạc phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam tổ chức trao tặng 40 xuất quà Tết mỗi xuất trị giá 800.000đ cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ các cấp. Thông qua hoạt động này đã giúp đỡ các gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tinh thần, vật chất và tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng được tham gia các hoạt động xã hội, hòa nhập cộng đồng, bớt đi những mặc cảm trong cuộc sống. Hoạt động này càng làm ấm lòng hơn các đối tượng khi mỗi độ Tết đến xuân về. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh tiêu biểu trong công tác nhân đạo của Hội CTĐ các cấp và tiếp tục kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân cùng đồng hành, chung tay giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện từng bước ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và thoát nghèo bền vững.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 13/01/2020