Giới thiệu các tổ chức

Chức danh: Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện

Số điện thoại: 01682.463.967

II. Chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Hội

Lãnh đạo Huyện ủy Yên Lạc tặng Lẵng hoa chúc mừng ĐH Hội Cựu TNXP huyện, nhiệm kỳ 2013 - 2018

Hiện nay Hội cựu TNXP huyện Yên Lạc có 16 hội cơ sở và 01 chi hội trực thuộc. BCH Hội có 15 đ/c; Ban thường vụ có 05 đ/c trong đó có 01 Chủ tịch Hội; 01 Phó chủ tịch Hội kiêm trưởng ban kiểm tra; 01 đ/c kế toán kiêm chánh văn phòng; 01 trưởng ban thi đua khen thưởng và 01 phụ trách tuyên truyền giáo dục thanh thiếu niên. Tổng số hội viên đang sinh hoạt có 850 đ/c. Trong đó có 601 đ/c là nam; 249 đ/c nữ; độ tuổi hầu hết từ 60 tuổi trở lên.

Hội hoạt động theo Điều lệ của Hội cựu TNXP Việt Nam và quy chế của Hội cựu TNXP huyện Yên Lạc; phấn đấu trên các mặt công tác như: Nghĩa tình đồng đội; thực hiện chế độ chính sách của Nhà nước đối với TNXP, vượt khó vươn lên xóa nghèo làm kinh tế giỏi; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Hội đã được TW Hội tặng cờ thi đua xuất sắc và nhiều bằng khen, giấy khen; Đặc biệt tổng kết 15 năm nhân chứng lịch sử, được Hội đồng TĐKT đề nghị Nhà nước xét tặng Huân chương lao động Hạng Ba. Hiện nay Hội đang trên đà phát triển, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên giao và là đơn vị luôn đứng đầu trong mọi phong trào thi đua của tỉnh Hội cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày đăng: 10/09/2015