Giới thiệu các tổ chức

Chức danh: TVHU, Trưởng Công an huyện

Số điện thoại: 0917.157.955

Mail:

Lĩnh vực phụ trách: phụ trách chung, chỉ đạo toàn diện các mặt

công tác của Công an huyện

2. Các Phó trưởng Công an huyện

Trung tá: LÊ TIẾN THÀNH
Thượng tá: CAO VĂN THỊNH
Chức danh: Phó trưởng Công an huyện

Số điện thoại: 0987.137.455

Số điện thoại: 0982.346.125

Mail:

Lĩnh vực phụ trách: công tác an ninh, công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

Lĩnh vực phụ trách: công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, công tác điều tra.

Thượng tá: PHAN HÙNG SOÁI
Trung tá: BÙI ĐỨC LUYỆN
Chức danh: Phó trưởng Công an huyện

Số điện thoại: 0982.354.616

Số điện thoại: 0989.031.979

Mail:

Lĩnh vực phụ trách: Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, công tác tạm giữ, tạm giam; công tác thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

Lĩnh vực phụ trách: công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; công tác xây dựng lực lượng và công tác hậu cần; Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ.

II. Chức năng, nhiệm vụ của Công an huyện

Nắm chắc tình hình an ninh, trật tự; nghiên cứu, đề xuất Huyện ủy, UBND huyện các chủ trương, chương trình, kế hoạch, biện pháp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các cơ quan, tổ chức, công dân trên địa bàn huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và tham gia xây dựng phong trào dân bảo vệ an ninh Tổ quốc theo quy định. Đảm bảo an ninh trên địa bàn huyện; trực tiếp đấu tranh phòng, chống tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự xảy ra ở địa bàn. Thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành án hình sự ở địa bàn huyện; xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và xây dựng lực lượng CAND. Thực hiện những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Công an huyện theo pháp luật quy định và do Huyện ủy, UBND huyện, Công an tỉnh giao.

Ngày đăng: 24/09/2020