Tin Văn Hóa xã hội

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính huyện Yên Lạc khóa 2017- 2018

Trường chính trị tỉnh Vĩnh phúc vừa phối hợp với Huyện ủy Yên Lạc tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính huyện Yên Lạc khóa 2017-2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Hoàng Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Lạc; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và 69 học viên của khóa học.

Trong thời gian học tập, các học viên đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về lý luân chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những kiến thức cơ bản về pháp luật, tổ chức bộ máy nhà nước, quản lý hành chính Nhà nước; Kiến thức về nghiệp vụ công tác Đảng, Đoàn thể ở cơ sở, công tác quốc phòng, an ninh và đối ngoại… Với kiến thức đã được trang bị, các học viên đã nâng cao mọt bước về phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật đặc biệt là việc nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó 80% số học viên đạt khá gii.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương ghi nhận kết quả học tập của các học viên và mong muốn sau khóa học này các học viên tr về cơ quan, đơn vị công tác tiếp tục trau rồi kiến thức đã được học vào thực tế, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, không ngừng đổi mới, sáng tạo, làm giàu trí tuệ, nâng cao về trình độ lý luận, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

Tại lễ bế giảng, 100% số học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp, có 5 đồng chí học viên được khen thưởng, biểu dương./.

Nguyễn Thịnh

Ngày đăng: 07/11/2018