Hệ thống chính trị

Chức danh: TVHU, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy

Số điện thoại:  0982.734.551

Email:  Nguyenkhoavan73@gmail.com

Lĩnh vực phụ trách: Phụ trách chung

2. Các Phó Trưởng Ban

Ông: NGHIÊM XUÂN ĐÔNG

Ông: QUẢNG TUẤN ANH

Chức danh: Phó Trưởng Ban DV Huyện uỷ Chức danh: Phó Trưởng Ban DV Huyện uỷ

Số điện thoại: 0946.222.068

Email: Xuandangnghiem@gmail.com

Email: Quanganhtuan2008@gmail.com

Lĩnh vực phụ trách: tham mưu giúp Trưởng Ban xây dựng các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo; xây dựng chương trình, kế hoạch công tác tháng, quý, năm; chương trình, kế hoạch thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, báo cáo sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết liên quan về công tác dân vận của chính quyền, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác tôn giáo; báo cáo chương trình phối hợp hoạt động công tác dân vận giữa Ban Dân vận với Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện.  Lĩnh vực phụ trách: tham mưu giúp Trưởng Ban xây dựng các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo; xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, tổng hợp báo cáo sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết liên quan về công tác dân vận của Đảng, MTTQ, các đoàn thể, Hội quần chúng; báo cáo chuyên đề xây dựng Mô hình “Dân vận khéo”

3. Cán bộ, chuyên viên của Ban

Số tt

Địa chỉ Email công vụ

Hoàng Thị Minh

hoangminhanh167@gmail.com

Phạm Thị Thu

phamthu191088@gmail.com

II. Chức năng, nhiệm vụ của Ban Dân vận Huyện uỷ

Chức năng: Ban Dân vận  là cơ quan tham mưu của cấp ủy mà  trực tiếp và thường xuyên là tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác Dân vận của Đảng, trong đó có công tác Tôn giáo.

Nhiệm vụ :

Nghiên cứu tham mưu cho cấp ủy những chủ trương, chỉ đạo, kế hoạch, giải pháp về công tác Dân vận; Chuẩn bị hoặc tham gia chuẩn bị nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy về công tác dân vận. Đề xuất biện pháp xử lý những vấn đề nảy sinh trong công tác Dân vận.

- Tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết, chủ trương về công tác dân vận; hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho khối Dân vận và cán bộ làm công tác Dân vận của cấp ủy cấp dưới.

- Giúp cấp ủy kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận. Theo dõi tình hình phong trào và nguyện vọng của quần chúng; tổng kết kinh nghiệm, thực hiện chế độ báo cáo; kiến nghị, đề xuất với Trung ương; Tỉnh; Huyện ủy về công tác dân vận và những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ các đoàn thể; thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

- Tham gia công tác tổ chức và cán bộ làm công tác dân vận MTTQ, các đoàn thể và hội quần chúng do yêu cầu của cấp ủy; đề xuất bố trí, sử dụng đề bạt cán bộ; kiến nghị những biện pháp quy hoạch, đạo tạo, bồi dưỡng, chính sách đối với cán bộ dân vận

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ giao.

Ban Dân Vận HU

Ngày đăng: 25/06/2018