Đơn vị hành chính

XÃ HỒNG PHƯƠNG

Số điện thoại:

I. Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã:

Ông: LÊ TRỌNG LỊCH

Chức danh: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Số điện thoại: 0982556461

Email: lichlt@vinhphuc.gov.vn

Lĩnh vực phụ trách: Công tác Đảng - HĐND

Ông: NGUYỄN VĂN TÌNH

Ông: LÊ DIÊN CHÂM

Chức danh: Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã

Số điện thoại: 0988758463

Số điện thoại: 0396.167.738

Emailtinhnv@vinhphuc.gov.vn

Emaillediencham@gmail.com

Lĩnh vực phụ trách:

Ông: LÊ VĂN HÙNG

Ông: PHAN ĐÌNH ĐỒNG

Chức danh: Phó Chủ tịch HĐND

Chức danh: Phó Chủ tịch UBND

Số điện thoại:

Số điện thoại: 0382.076.125

Lĩnh vực phụ trách: HĐND xã

Lĩnh vực phụ trách:

II. Thành tựu phát triển KT - XH của xã:

Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hồng Phương

Hồng Phương là một xã vùng bãi huyện Yên Lạc, có 322,22 ha, diện tích đất canh tác 179,5 ha với tổng dân số là 4.436 nhân khẩu gồm 1.037 hộ được phân chia làm 4 thôn, 3 làng truyền thống nhân dân chủ yếu làm nông nghiệp thuần tuý.

UBND xã hoạt động theo quy chế của UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021 và thực hiện theo Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015. UBND xã hoạt động dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ và thể chế hoá thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng uỷ, HĐND xã. thực hiện theo đúng chức năng quản lý nhà nước.

Bộ máy làm việc của UBND xã cơ cấu 20 người có đầy đủ các Ban, ngành chuyên môn giúp việc, đội ngũ cán bộ công chức có đầy đủ bằng cấp chuyên môn theo quy định, chất lượng cán bộ hoạt động đảm bảo thực hiện tốt theo yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Tình hình An ninh chính trị trên địa bàn ổn định, trật tự an toàn xã hội đảm bảo không có vụ trọng án nào xảy ra. Giải quyết dứt điểm các vụ việc xẩy ra giải quyết 7/7 vụ đạt 100% theo đúng quy định của pháp luật. Lực lượng Công an xã nhiều năm liền được tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng./.

Ngày đăng: 25/10/2021