Đơn vị hành chính

XÃ TRUNG KIÊN

Số điện thoại: 02113.837.049

I. Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã:

Ông : NGUYỄN KHẮC TIẾN

Chức danh:  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Số điện thoại:

Ông : NGUYỄN VĂN VUI

Ông : TRẦN QUANG QUYỀN

Chức danh:  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Chức danh:  Phó Chủ tịch HĐND xã

Số điện thoại: Số điện thoại:

Ông: TRẦN XUÂN TẠO

Ông:

Chức danh: Phó Chủ tịch UBND xã

Chức danh: Chủ tịch UB MTTQ xã

Số điện thoại: Số điện thoại:

II. Giới thiệu về xã Trung Kiên:

Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Trung Kiên

Trung Kiên là một xã vùng bãi, nằm phía đông nam của huyện Yên Lạc. Phía đông nam giáp với xã Vạn Yên, Tiến Thịnh-Huyện Mê Linh-TP.Hà Nội. Phía bắc giáp xã Nguyệt Đức, Hồng Phương. Phía tây giáp xã Hồng Châu. Phía nam giáp xã Trung Hà của huyện Yên Lạc.

Diện tích tự nhiên 432,35 ha, địa bàn chạy xen kẽ với nhiều xã: dân số đến thời điểm 1/5/2013 là 6739 khẩu; 1308 hộ; sinh hoạt tại 9 khu dân cư, nhân dân 90% là lao động thuần nông.

Trung Kiên là một vùng đất giàu truyền thống cách mạng. Đã được Đảng, nhà nước phong tặng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Pháp, Đảng bộ có 215 đảng viên, từ năm 1999 đến nay luôn đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền vững mạnh. Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới xã đã đạt 12/19 tiêu chí.

Đảng, chính quyền, nhân dân trong xã đang nỗ lực phấn đấu trở thành xã nông thôn mới vào năm 2014.

Ngày đăng: 01/08/2016